ขายเครื่องอ่านบาร์โค้ด อุปกรณ์คิดเงิน

หน้าแรก หรือดูสินค้า

ขายบาร์โค้ด

โปรแกรมสแกนบาโคดสินค้า

สแกนเนอร์
 
» »

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

Product Search
Custom Search

ขายเครื่องอ่านบาร์โค้ด อุปกรณ์คิดเงินเป็นที่ต้องการชม : 624 สภาพ : 100 %
ยี่ห้อ : Metrologic รุ่น : MS-9590
ราคา : 5000
Special Product
รายละเอียดสินค้า :

บริษัท สแกน ไฮเทค จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่วยผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับระบบการบ่งชี้(Auto-ID) และเทคโนโลยี่การสืบย้อนกลับ, คอมพิวเตอร์มือถือ(Mobile Enterprise Solutions) พร้อมทั้งพัฒนาซอฟท์แวร์ทางธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่หลากหลาย ตอบสนองได้ทุกความต้องการอย่างทันสมัย เชื่อถือได้ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่จะให้คำปรึกษาและวิเคราะห์ระบบก่อนการขาย และหลังการขายที่ดีเยี่ยม พร้อมวางระบบให้สอดคล้องกับการใช้งานตามลักษณะวงจรธุรกิจ (Business Module)ของท่าน เพื่อให้องค์กรมีความพร้อมในการแข่งขันทางธุรกิจ

เราพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการครอบคลุมครบวงจร 9 กลุ่มหลัก ดังต่อไปนี้

1. อุปกรณ์เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Reader) 1 D , 2 D , OCR , MICR
เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบไร้สาย ( Bluetooth Wireless )
เครื่องอ่านบาร์โค้ดชนิด CCD, Laser, Linear Imager, Area Imager
เครื่องอ่านบาร์โค้ดที่ใช้กับ PDA Pocket PC ชนิด SD / CF
เครื่องอ่านบาร์โค้ดและเครื่องอ่านบัตรแม่เหล็กแบบรูด ( Slot Reader )

2. เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ( Label Barcode Printer) สามารถพิมพ์ได้ทั้งสติ๊กเกอร์ , ตั๋วหนัง , Tags , Nylon สามารถพิมพ์บาร์โค้ดได้ทุกมาตรฐาน 1D , 2D พร้อมแถมโปรแกรมออกแบบการพิมพ์ นอกจากนี้ยังให้บริการรับสั่งตัดสติ๊กเกอร์ตามขนาดที่ต้องการมีทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน , ริบบอนสำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดทุกยี่ห้อ มีหลายชนิดให้เลือกใช้ เช่น Wax , Wax/Resin , Resin

3. คอมพิวเตอร์มือถือ (Mobile Enterprise Solutions) เพื่อรองรับการทำธุรกิจแบบ E- Business และการทำงานแบบออนไลน์หรือแบบไร้สายโดยเชื่อมผ่านอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ เช่น Wireless LAN , Bluetooth , GPRS เป็นต้น ซึ่งทำให้เราสามารถเชื่อมโยงและเข้าถึงข้อมูลได้ทันที (Interactive Mode) หรือระบบการเชื่อมโยงและโอนถ่ายข้อมูลภายหลัง (Batch Transfer) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะของระบบงานเป็นสำคัญ ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็วถูกต้องแม่นยำ ทันต่อเวลา ลดความซ้ำซ้อนของการทำงานในการเก็บข้อมูล ส่งข้อมูล รวมถึงการตรวจสอบข้อมูลในด้านต่างๆ เช่น สต็อกสินค้า , การรับเข้า , การเบิกออก , การสั่งซื้อ / การขาย , การขนส่งและการกระจายสินค้า บริษัทฯ จึงได้พัฒนาซอฟท์แวร์ (Mobile Software Development)สำหรับคอมพิวเตอร์มือถือ และ PDA ให้สอดคล้องกับการใช้งานตามลักษณะวงจรธุรกิจ (Business Module) ของท่านเพื่อรองรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่

4. อุปกรณ์เครื่องคิดเงิน (POS) เพื่อให้สามารถรองรับการเจริญเติบโตและการแข่งขันทางธุรกิจ ที่ต้องมีการพัฒนาและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นบริษัทฯ จึงคัดสรรเทคโนโลยีทางด้าน Hardware และ Software เพื่อใช้ในการควบคุมและบริหารงานร้านค้า เช่น ลิ้นชักเก็บเงินสด (Cash Drawer), จอแสดงผล (Customer Display), จอระบบสัมผัส (Touch Screen), เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน (Slip Printer) , POS Software ด้วยบุคลากรมืออาชีพที่จะให้แนะนำปรึกษาในการใช้เทคโนโลยีเหล่านี้แก่ร้านค้า รวมถึงงานทางด้านระบบบัญชี และภาษีอากร ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมาก
5. จอภาพระบบสัมผัส (Touch Screen Solutions) ตอบสนองการการสัมผัสได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วด้วยสิ่งใดก็ได้ เชื่อมต่อได้ทาง USB หรือ RS232 สามารถใช้งานร่วมกับ Windows Vista, XP, 2000, ME, 98, NT, Linux (Mac Optional) ติดตั้งง่าย และมีความทนทานสูง

6. ผลิตภัณฑ์เครื่องบันทึกเวลา และควบคุมการเปิด-ปิดประตู (Access Control & Time Attendance) ด้วยระบบ Barcode , Finger print , RFID เพื่อช่วยให้ระบบการบริหารงานบุคลมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยเชื่อมต่อเข้ากับระบบควบคุมเวลาการทำงาน (Time Attendance)และระบบบริหารงานด้านเงินเดือน(Payroll) อีกทั้งยังสามารถต่อเชื่อมต่อกับกลอนไฟฟ้าเพื่อรักษาความปลอดภัย จึงเหมาะกับโรงงาน, บริษัท และสถานประกอบการทุกประเภท


7. ผลิตภัณฑ์ RFID เป็นระบบการจัดเก็บข้อมูลเฉพาะเพื่อบงชี้ตัวสินค้าอัตโนมัติอย่างหนึ่ง (Auto-ID) สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในภาคอุตสาหกรรม ขบวนการผลิต ลอจิสติกส์ บริหารคลังสินค้า ตำแหน่งที่ตั้งของทรัพย์สิน ฯลฯ ระบบRFID สามารภอ่าน/เขียนได้สะดวกโดยไม่ต้องสัมผัส ใช้สัญญาณสื่อสารได้ระยะไกล ทะลุทะลวงได้ทุกทิศทาง มีหน่วยความจำขนาดใหญ่อ่าน/เขียนข้อมูลได้ขณะเคลื่อนที่ และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

8. ระบบบริหารจัดการงานศูนย์จำหน่ายอาหาร (Food Court POS system) เพื่อลดอัตราการสิ้นเปลืองทรัพยากรในการดำเนินการ เช่น กระดาษคูปองและค่าใช้จ่ายการดำเนินงานอื่นๆ โดยคิดเป็นอัตราเฉลี่ยเป็นจำนวนเงินประมาณ 30,000 ? 40,000 บาทต่อเดือน เพิ่มความรวดเร็วและถูกต้องในขบวนการทางด้านการเงินและบัญชี และป้องกันการทุจริต สามารถตรวจสอบและวิเคราะห์ยอดขายของร้านค้า เพื่อใช้ในการกำหนดเงื่อนไขร้านค้าและพัฒนาระบบธุรกิจศูนย์อาหารต่อไป ระบบมีเสถียรภาพสูงด้วยการเชื่อมต่อผ่านระบบแลน(TCP/IP) พัฒนาซอฟท์แวร์ด้วย VS2005.NET และใช้ระบบฐานข้อมูล SQL ทำให้ระบบมีความหยืดหยุ่นสูง ตัวเครื่องทนทาน ติดตั้งและดูแลรักษาง่าย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับร้านค้า เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ

9. ซอฟท์แวร์ทางธุรกิจ (Business Software Solutions) เป็นหัวใจหลักและเป็นเครื่องมือที่สำคัญเพื่อใช้ในการวางแผนการบริหารจัดการทางธุรกิจ รองรับการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากอย่างเป็นระบบง่ายต่อการค้นหาและสามารถตรวจติดตามย้อนกลับได้ เราพร้อมที่จะพัฒนาซอฟท์แวร์ ให้คำปรึกษา วางระบบ ให้กับบริษัทฯ ร้านค้าปลีก- ส่ง และผู้ประกอบการธุรกิจทุกประเภท จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับระบบบัญชี, POS , WMS โดยการหลอมรวมเทคโนโลยี่และขั้นตอนการดำเนินธุรกิจเข้าด้วยกัน เพื่อให้สามารถรองรับการเติบโตและการแข่งขันทางธุรกิจได้

สินค้า Sponsor และสินค้าประเภทเดียวกันมาใหม่ 10 อันดับ

(รายละเอียดการเป็น Sponsor คลิก)
1. ขายอุปกรณ์และวัสดุ บาร์โค้ด
2. ขายเครื่องอ่านบาร์โค๊ด
3. บริษัท สแกนไฮเทค นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์...
4. ขายสเเกนเนอร์
5. ขายด่วน เครื่องสแกนเนอร์ Fujitsu Fi6130 ...
6. เครื่องสแกนลายนิ้วมือ fingerscan
7. ประตูอัตโนมัติ AUTO Door ประตูออโต้ AU...
8. ขายด่วน ! เครื่องสแกนนามบัตร สแกน A4 ราค...
9. เครื่องสแกนนามบัตร, บัตรพลาสติก !!
10. บริษัท สแกนไฮเทค นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์

ข้อมูลผู้ประกาศหมายเลข 291291
เพื่อความสุข สงบ การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้เป็นไปตามข้อตกลงการใช้งาน
(เนื้อหาไม่มีการปรับปรุงหรือเลื่อนประกาศเป็นเวลา 3632 วัน รายการนี้อาจปิดการขายแล้ว)
ติดต่อ : มัลทกาณติ แจ่มจำรัส โทรศัพท์ : 02-719-3949
มือถือ : 087-672-3837 ประเภทโฆษณา : ขาย (ร้านค้า บริษัท)
ที่อยู่ : 1350/116 ชั้น9 ไทยรงค์ทาวเวอร์ ถ.พัฒนาการ สวนหลวง
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
วันลงหรือแก้ไขประกาศล่าสุด : 15 ต.ค. 2552 เวลา : 16:31 นาฬิกา ผ่านมา 10 ปี IP : 124.120.143.72
วันเลื่อนประกาศล่าสุด : 10 ธ.ค. 2552 เวลาเลื่อน : 17:40 นาฬิกา ผ่านมา 10 ปี
วันลงทะเบียนครั้งแรก : 15 ต.ค. 2552
เพื่อง่าย รวดเร็ว และประหยัดเวลาติดต่อ เชื้อเชิญท่านแจ้งผู้ขายด้วยว่าพบโฆษณาอันเป็นที่ต้องการนี้จาก ThaiOnlineMarket.COM

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

ดูเพิ่มในหมวด

คอมพิวเตอร์

ขายบาร์โค้ด

โปรแกรมสแกนบาโคดสินค้า

Product Photo Zone

สินค้า 10 อันดับที่อาจเป็นที่ต้องการ
1. ขาย Scanner ค่ะ
2. พอเสียทีกับการสแกนเอกสารแบบเดิมๆ
3. ลดล้างสต๊อค Skypix สแกนเนอร์แบบพกพา ด่วน...
4. ผู้นำงานระบบ Label & Card Printing & B...
5. Barcode Printer Scanner Label Ribbon S...
6. ชุดกล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ช่างกล้องวง...
7. Standalone Fingerprint Time Attendance S...
8. FOCUS เครื่องบันทึกเวลาพนักงานแบบบัตรทา...
9. ขายด่วน เครื่องสแกนเนอร์ Fujitsu Fi6130 ...
10. ต้องการซื้อเครื่องสแกนเนอร์


Product Search
Custom Search
 
» »
       

สแกนเนอร์
ค้นหา

ขายบาร์โค้ด

โปรแกรมสแกนบาโคดสินค้า

ขายเครื่องอ่านบาร์โค้ด อุปกรณ์คิดเงิน