เครื่องกรองน้ำ - ตู้น้ำร้อน น้ำเย็น VISOR HYUNDAI Nano pH T ...

หน้าแรก หรือดูสินค้า

ไส้กรองน้ำฮุนได

โครงตู้น้ําtechno

น้ำph8

เครื่องกรองน้ำ
 
» »

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

Product Search
Custom Search

เครื่องกรองน้ำ - ตู้น้ำร้อน น้ำเย็น VISOR HYUNDAI Nano pH Technology made in SOUTH KOREA มีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็กมีความเป็นด่างอ่อน ๆมีปริมาณออกซิเเป็นที่ต้องการชม : 157
ราคา : -
Updated Product
รายละเอียดสินค้า :

เครื่องกรองน้ำ RO และเครื่องกรองน้ำ VISOR HYUNDAI Nano WWW.tarad.com/roprogress..0896632913/0858267554/027487860
เครื่องกรองน้ำ - ตู้น้ำร้อน น้ำเย็น VISOR HYUNDAI Nano pH Technology made in SOUTH KOREA มีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็กมีความเป็นด่างอ่อน ๆมีปริมาณออกซิเจนเจือปนอยู่สูง เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี ราคาพิเศษ6000และ17900บาท เนื่องจากร่างกายของคนเรา ประกอบด้วยน้ำ ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้น คุณภาพของน้ำที่เราดื่มเข้าไปในร่างกายจึงมีความสำคัญต่อชีวิต น้ำจะต้องตอบสนองความต้องการของร่างกาย น้ำที่เห็น ไม่ใช่ว่าจะมีคุณค่าเท่าเทียมกันหมด เราต้องคำนึงถึงความสะอาด ไม่มีสารเคมี หรือโลหะหนักเจือปน และอื่นๆ แล้วน้ำแบบไหนถึงจะมีประโยชน์ต่อร่างกาย'
จากการศึกษาของศ.ดร.นพ. สมศักดิ์ วรคามิน บอกไว้ว่า น้ำที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จะต้องมีคุณสมบัติต่าง ๆ ดังนี้
1. ปราศจากสารปนเปื้อนทางเคมี และสารอินทรีย์ต่าง ๆ อาทิ เชื้อจุลินทรีย์ โลหะหนัก สารเคมี ฯลฯ
2. ประกอบด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย อาทิ โปแตสเซียม แมกมีเซียม แคลเซียม เป็นต้น การที่น้ำมีแร่ธาตุละลายอยู่มาก
3. มีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้แทรกซึมสู่เซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถ นำพาสารอาหาร และออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างทั่วถึง และนำพาของเสีย ออกมาจากเซลล์ไปทิ้งได้ดี
4. มีความกระด้างของน้ำปานกลาง มีประจุไฟฟ้าสูงและเป็นสื่อนำความร้อนที่ดี
5. มีความเป็นด่างอ่อน ๆ โดยมีค่าความเป็นกรด - ด่างระหว่าง pH 7.25 - 8.50 เพื่อช่วยกำจัดความเป็นกรด และของเสียในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีภาวะที่สมดุล
6. มีปริมาณออกซิเจนเจือปนอยู่ด้วยสูง วัดค่าได้ประมาณ 5 มิลลิกรัม ต่อลิตรหรือมากกว่า

กระบวนการสำคัญของ VISOR HYUNDAI นาโน พีเอช เทคโนโลยี นั้น อยู่ที่ไส้กรอง Nano pH Membrane ซึ่งประกอบไปด้วย
- ผง Tourmaline ทำหน้าที่กระตุ้นให้เกิดการผลิตไฮโดรเจน และทำให้เกิดกระบวนการเพิ่มประจุไฟฟ้า
- ผง Magnetite ทำหน้าที่ควบคุมปฏิกิริยาการเพิ่มและลดออกซิเจน
- ผง Zeolite เป็นสารที่มีคุณสมบัติเป็นตัวแทนที่ประจุไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี (โดยอาศัยกระบวนการดูดซึม)
- Gur binder (ผ่านการรับรองจาก FDA) และสารยึดเกาะที่มีส่วนผสมของโพลีเอธิลีนที่อัดตัวกันเป็นรูพรุนภายในไส้กรอง
- ผงถ่าน ทำหน้าที่ดูดซับสารเคมี ทั้งสารอินทรีย์ และอนินทรีย์ต่าง ๆ
- ระดับการกรอง 0.001 ไมครอน

ดังนั้น น้ำที่ผ่านการผลิตด้วยนาโน พีเอช เมมเบรน ฟิลเตอร์ จะถูกปรับโครงสร้างโมเลกุลให้มีขนาดเล็ก ถูกปรับความหนาแน่นของปริมาณอิเล็กตรอนในน้ำ ทำให้ในน้ำมีออกซิเจนมากขึ้น ได้น้ำที่มีค่าความเป็นกรดด่างอยู่ระหว่าง pH 8 -10 และยังคงคุณค่าของแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย
และน้ำที่มีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็ก มีออกซิเจนจำนวนมาก และมีค่าความเป็นด่างอยู่ที่ pH 8 นั้น มีประโยชน์อย่างไร เรากลับมาศึกษาจากบทความของ ศ.ดร.นพ. สมศักดิ์ วรคามิน
ด้วยระดับการกรอง 0.001 ไมครอน จึงยังคงคุณค่าของแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย
น้ำที่มีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็ก จะทำให้แก้อาการขาดน้ำได้รวดเร็ว (Dehydration) ทำให้ซึมผ่านเข้าออกเซลล์ได้สะดวกโดยแทรกผ่านเยื่อหุ้มเซลล์ได้รวดเร็ว สามารถพาสารอาหารและออกซิเจนเข้าไป และนำคาร์บอนไดออกไซด์และของเสียต่างๆ ออกมาจากเซลล์ เพื่อนำไปทิ้งนอกร่างกายได้โดยสะดวก และทำให้เม็ดเลือดแดงไม่ขาดน้ำ
น้ำที่มีฤทธิ์เป็นด่างอ่อนๆ จะช่วยกำจัดความเป็นกรดและของเสียในร่างกาย ร่างกายในสภาวะสมดุลต้องการค่า pH 7.4 แต่อาหารที่เรากินรวมทั้งน้ำอัดลม จะมีค่า pH เป็นกรด ยิ่งความเครียดทางร่างกายเนื่องจากทำงานใช้กำลังและอยู่ในที่ร้อนๆ รวมทั้งความเครียดทางจิตใจ ล้วนแต่สร้างความเป็นกรดในร่างกาย การสะสมของเสียที่เป็นกรดนี้ เป็นต้นเหตุของความชรา เมื่อรวมทั้งเซลล์ในร่างกายที่อยู่ในสภาพขาดน้ำเรื้อรัง ความแก่จะยิ่งมาเร็วกว่าปกติ น้ำที่มีฤทธิ์เป็นด่างจะช่วยล้างพิษของความเป็นกรด เพื่อสร้างความสมดุล
น้ำที่มีออกซิเจนสูง จะช่วยป้องกันมะเร็ง (เพราะเซลล์มะเร็งไม่ชอบอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่มีออกซิเจนสมบูรณ์ (Warburg 1932) หรือสิ่งแวดล้อมที่มีฤทธิ์เป็นด่าง)
น้ำ มีความสำคัญต่อชีวิต เป็นลำดับที่สองรองมาจากออกซิเจนในอากาศที่เราหายใจ เราต้องการน้ำที่ดีเพื่อดื่มตลอดวันและทุกวัน วิธีปฏิบัติที่ถูกต้องคือ เราควรมีน้ำดื่มติดตัวตลอดเวลา และจิบบ่อยๆ ครั้ง ดื่มน้ำให้เพียงพอทุกวัน และที่สำคัญ จะต้องมั่นใจได้ด้วยว่า น้ำที่ดื่มนี้ ไม่มีสารพิษและสิ่งเจือปน เป็นน้ำสะอาดและมีคุณค่า ซึ่งน้ำในอุดมคตินี้ Nano pH Technology จาก VISOR HYUNDAI ตอบสนองความต้องการให้ท่านได้
ดื่มน้ำจาก Nano pH Membrane Filter สุขภาพแข็งแรง ผิวพรรณสดใส
เครื่องกรอง VISOR HYUNDAI ? Nano pH Technology ปกติ 9000 ราคาพิเศษ 6000
ตู้น้ำร้อน-น้ำเย็น VISOR HYUNDAI ? Nano pH Technology ปกติ 21000ราคาพิเศษ17900
(สินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลี)
ระบบ อาร์. โอ. 4400 และระบบอื่นๆอีกมากเริ่มต้น 650 บาท
ระบบอาร์.โอ.3000/6000/12000/ลิตรต่อวัน สำหรับอุตสาหกรรมกำลังการผลิต3000 ลิตรต่อวันราคา
45000 บาท 6000 ลิตรต่อวัน ราคา65000 บาท 12000 ลิตรต่อวัน ราคา77000 บาท ปั้มน้ำจากอิตาลี รับประกัน 1 ปี มีFlow Meter 2 ตัว มีกล่องควบคุมการทำงาน ล้างไส้เมมเบรนอัตโนมัติ ตั้งเวลาได้
กำหนดปริมาณน้ำทิ้งตามต้องการ มีมิเตอร์วัดค่าพารามิเตอร์ 4 ตัว ระบบเซฟตี้ครบชุด โครงสร้างสแตนเลสปลอดสนิม มีกรอง 20 นิ้ว 2 ตัว มีระบบทำงานอัตโนมัติและเมมนวล ราคาพิเศษ
จำหน่ายเครื่องกรองน้ำRO4000บาทกรอง5ขั้นตอน1790บาทตู้น้ำหยอดเหรียญ29000บาทกระบอกUV2200บาทและสารกรองเริ่มต้น100บาท...www.tarad.com/roprogress?0896632913//027487860/0841280048/0858267554?****?.....สยาม อาร์.โอ.โปรเกรส ปากซอยลาซาล 34 ติดต่อคุณกิตตินันท์ คงสืบชาติ (วศ.ม.สิ่งแวดล้อม)
REVERSE OSMOSIS (RO.)
น้ำประปาที่เราคนกรุงใช้ปัจจุบันมาจากแม่น้ำเจ้าพระยา หรือ บางจังหวัดอาจมาจากแม่น้ำสายอื่น ซึ่งเป็นแหล่งรองรับน้ำเสียจากบ้านเรือน ยาฆ่าแมลง น้ำเสียจากโรงงานอุตสาหกรรม และ น้ำเสียจากโรงพยาบาล เป็นต้น ซึ่งน้ำเสียจากที่กล่าวมาระบบการกรองน้ำทั่วไปไม่สามารถกำจัดได้ ยกเว้น เครื่องกรองน้ำในครัวเรือนระบบ R.O. กรอง 5 ขั้นตอน ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก polymer ซึ่งปราศจากสนิม 100เปอร์เซ็น กรอง 5 ขั้นตอนมีดังนี้
1. PP Filter กรองตะกอนขนาดเล็ก 5 ไมครอน เช่น ตะกอนสนิมที่มาจากท่อ เศษตะกอนดิน เป็นต้น
2. Carbon Filter กรองกลิ่น สี รส สารเคมีบางชนิด เช่น คลอรีน โลหะหนัก
3. Rasin Filter กรองหินปูน สารเกิดตะกรัน สารก่อโรคนิ่ว โลหะหนักบางชนิด
4. Membrane Filter มีความละเอียดเพียง 0.0001ไมครอน กรองสารเคมี, ยาฆ่าแมลง , โลหะหนัก เช่น สารตะกั่ว สารหนู, เชื้อโรค สารก่อมะเร็ง และสารแปลกปลอมที่มากับน้ำทุกชนิด ยอมให้น้ำบริสุทธิเท่านั้นที่ผ่านได้ ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวไม่มีสารกรองใดเทียบเท่า
5. Post carbon กรองน้ำก่อนออกจากก๊อกน้ำดื่ม กรองกลิ่นและปรับสภาพน้ำ
เครื่องกรองใช้ไส้กรอง เมมเบรน คุณภาพมาตรฐานจาก เกาหลี หรือ USA .มีแผงวงจรควบคุมการทำงานทั้งระบบ ป้องกันการไหม้ของปั๊มรืน้ำมีระบบไฟโชว์สถานะเครื่อง มีระบบวาล์วเปิด-ปิดการไหลของน้ำอัตโนมัติ 2 โอริงกันรั่วซึม 100 ปอร์เซ็นต์ มีก๊อกน้ำและอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด ความจุถังเก็บน้ำ 11 ลิตร ปํ๊มน้ำคุณภาพสูง กินไฟกระแสตรง 24 V. กรองน้ำได้ทุกชนิด น้ำประปา น้ำกร่อย หอน้ำบาดาลประหยัดในการซื้อน้ำดื่มสามารถดื่มได้ทันทีโดยไม่ต้องต้มเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัวราคารวมสารกรอง 4,400 บาท ในรุ่น 50 GPD และ 5,400 บาทในรุ่น 100 GPD มีคู่มือให้และต่อท่อในจุดสำคัญให้ ติดตั้งเองไม่ยาก ของใหม่แกะกล่องทุกชิ้น มีอะไหล่สำรองขายทุกชิ้น ราคาสารกรองถ้าต้องการเพิ่ม ใส้พีพี 100 บาท ใส้คาร์บอน 200 บาท ใส้เรซิน 200 บาท ใส้กรองเมมเบรน 1200 ? 1500 บาท ขายถูกกว่าได้เพราะต้นทุนต่ำกว่าเนื่องจากไม่มีค่าเช่าที่ในห้าง ฯไม่มีค่าจ้างพนักงานจำนวนมากไม่มีค่าโฆษณาและรับมาขายจำนวนมาก เป็นต้น คุณภาพน้ำที่ได้เหมือนกันหมดทุกยี่ห้อเพราะส่วนใหญ่รับมาจากที่เดียวกัน และมาติดตราเป็นของตัวเองรับประกันโดยวิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิตสาขาสิ่งแวดล้อม
เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน
ระบบการกรองน้ำ 5 ขั้นตอน เป็นระบบการกรองที่ใช่กรองสิ่งเจือปนต่างๆ ในน้ำได้แก่ สารแขวนลอย สี กลิ่น คลอรีน สารอินทรีย์ หินปูน สารเคมี โลหะหนักบางชนิด ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายทิ้งไป น้ำที่ผ่านการกรองจากระบบ 5 ขั้นตอน จะเป็นน้ำสะอาด และยังคงมีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย
รายละเอียดไส้กรอง
1. ไส้กรอง PP คุณสมบัติ ดักจับตะกอนหยาบที่เจือปนมากับน้ำ เช่น กรวด ทราย ตะกอนดิน ตัวร้อยขา
2. ไส้กรอง เรซิ่น คุณสมบัติ ปรับสภาพน้ำทำให้น้ำมีความกระด้างน้อยลง กรองหินปูน สารเกิดตะกรัน สารก่อโรคนิ่วและโลหะหนักบางชนิด
3. ไส้กรอง CARBON BLOCK (คาร์บอนอัดแท่ง) คุณสมบัติ กรองกลิ่น สี รส สารเคมีบางชนิด เช่น คลอรีน โลหะหนักบางชนิด 4.ไส้กรอง POST CARBON (คาร์บอนผง) คุณสมบัติ ดูดซับกลิ่น สี รส เชื้อโรค สารเคมี
5. ไส้กรอง CTR (คาร์บอนผงขนาดเล็ก) คุณสมบัติ ดูดซับกลิ่น และสารแปลกปลอมที่มีอนุภาคขนาดเล็กมาก ๆ และปรับสภาพน้ำ *ใส้กรองเรซิ่นอาจมีการปรับเปลี่ยนตามคุณสมบัติของน้ำที่เข้าเครื่อง
คุณลักษณะจำเพาะในการใช้งานของระบบ
อัตราการผลิต 100 ลิตร/ชั่วโมง
แรงดันใช้งาน 15-40psi
อุณหภูมิใช้งาน น้อยกว่า 45 องศาเซลเซียส
แรงดันน้ำที่ป้อนเข้าระบบ ไม่เกิน 40psi
ชิ้นส่วนประกอบ ของระบบกรอง .ที่ขันกระบอกใส่ไส้กรอง ก๊อกน้ำดื่ม พร้อมที่ยึดผนัง .สายน้ำพลาสติก อุปกรณ์ต่อน้ำจากท่อประปา
ราคา 1790 บาทในรุ่นไม่มีฝาครอบ และ 2,500 บาท ในรุ่นที่มีฝาครอบ

ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติ
ราคาเพียง 29,000 บาท 600 ลิตร/วัน และมีรุ่น 800 และ 1,200 ลิตร/วัน รา ยได้ 6,000 ? 10,000 บาท/เดือน* คืนทุนภายใน 3 ? 5 เดือน* *ขึ้นกับทำเล
ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญระบบ RO + UV อัตโนมัติ
- ไฟแสดงการทำงาน
- ตัวตู้ผลิตจากไฟเบอร์กาสอย่างดี ทนทาน
- ช่องเหรียญเดี่ยวใช้ได้ทุกเหรียญ ( 1,5,10 ) บาท
- ใช้กับภาชนะบรรจุน้ำมาตรฐานทั่วไป
- เครื่องทำงานอัตโนมัติทุกขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ดูแลง่าย ไฟแสงสว่างตั้งเวลาเปิดปิดเองอัตโนมัติ
- ถังเก็บน้ำ 200 ลิตร 1 ถัง
-กล่องใส่เหรียญ 1 กล่อง
-ปั้มจ่ายไปหัวจ่าย 1 เครื่อง
-มิเตอร์ไฟ , น้ำ
-เบรคเกอร์ไฟ , วาล์วน้ำ
-ช่องหยอดเหรียญ ชนิดช่องเดียวรับได้ทุกเหรียญ
-ปุ่มจ่ายน้ำและปุ่มหยุดทำงานชั่วคราวในปุ่มเดียวกัน
-ไฟแสดงการทำงานและไฟแสดงเครื่องขัดข้องข้อมูลผู้ประกาศหมายเลข 308382
เพื่อความสุข สงบ การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้เป็นไปตามข้อตกลงการใช้งาน
(เนื้อหาไม่มีการปรับปรุงหรือเลื่อนประกาศเป็นเวลา 3576 วัน รายการนี้อาจปิดการขายแล้ว)
ติดต่อ : โรสรินทร์  
มือถือ : ประเภทโฆษณา : ขาย (ร้านค้า บริษัท)
จังหวัด :
วันลงหรือแก้ไขประกาศล่าสุด : 17 ธ.ค. 2552 เวลา : 14:32 นาฬิกา ผ่านมา 10 ปี IP : 124.122.137.17
วันเลื่อนประกาศล่าสุด : 2 มี.ค. 2553 เวลาเลื่อน : 14:35 นาฬิกา ผ่านมา 10 ปี
วันลงทะเบียนครั้งแรก : 2 มี.ค. 2553
เพื่อง่าย รวดเร็ว และประหยัดเวลาติดต่อ เชื้อเชิญท่านแจ้งผู้ขายด้วยว่าพบโฆษณาอันเป็นที่ต้องการนี้จาก ThaiOnlineMarket.COM

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

ดูเพิ่มในหมวด

อาหาร บริการ สินค้าทำมือ

ไส้กรองน้ำฮุนได

โครงตู้น้ําtechno

น้ำph8

Product Photo Zone

สินค้า 10 อันดับที่อาจเป็นที่ต้องการ
1. ถังกรองสแตนเลส 6-60 นิ้ว เริ่มที่ 4400...
2. ที่เปลี่ยนผ้าอ้อมติดผนัง MBBS-101
3. ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญภูเก็ต พังงา กระบี่
4. ระบบน้ำดื่ม RO อุตสาหกรรม และครัวเรือน ร...
5. ไส้กรองน้ำทุกชนิด 10 20 นิ้ว คุณภาพห้างฯ...
6. เครื่องกรองน้ำ 2 3 5 6 ขั้นตอน ระบบ RO ...
7. หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม 12 20 24 หัว เริ่มท...
8. จำหน่ายตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญทุกระบบ+เครื่...
9. ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ ระบบ RO UV อัตราผล...
10. เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน พิเศษ 1950 บาท ...


Product Search
Custom Search
 
» »
       

เครื่องกรองน้ำ
ค้นหา

ไส้กรองน้ำฮุนได

โครงตู้น้ําtechno

น้ำph8

เครื่องกรองน้ำ - ตู้น้ำร้อน น้ำเย็น VISOR HYUNDAI Nano pH Technology ...