ขวานหินโบราณ(ขวานฟ้า) Masterpiece Stone ax the one of Thaila ...

หน้าแรก หรือดูสินค้า

ขวานหินโบราณ

ขวานฟ้า

stoneax

ดูราคาขวานหินโบราณ

ของโบราณ
 
» »

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

Product Search
Custom Search

ขวานหินโบราณ(ขวานฟ้า) Masterpiece Stone ax the one of Thailand รายละเอียดสวยชัดเจนสมบูรณ์เป็นที่ต้องการชม : 235 สภาพ : 98 %
ยี่ห้อ : -  
ราคา : 125,000 (มารับเอง115,000 บาท)
รายละเอียดสินค้า :

ลดราคาสุดพิเศษ-20มี.ค.59 เท่านั้น: ขวานหินโบราณ(ขวานฟ้า) ขุดเจอเมื่อปี 2546 ยุคหินใหม่สภาพเกือบสมบูรณ์100 % หินแม่น้ำสวยมาก รายละเอียดสมบูรณ์ตามยุคประวัติศาสตร์ ชิ้นนี้เรียกได้ว่าเป็น Masterpiece ของขวานหินขัดยุคหินใหม่ที่เจอในประเทศไทยที่เห็นรายละเอียดและร่องรอยของการขัดแต่ง ที่สำคัญเป็นผลงานที่มีความประณีตสูงมาก ....
พบที่ จ.น่าน ใกล้แม่น้ำน่าน ขุดเอารากต้นลำไยออกเพื่อถมดินใหม่ ขุดลงไปประมาณ เกือบ 2 เมตร เจอแต่ไม่ได้เอ๊ะใจอะไรแค่แปลกตรงที่รูปทรงเหมือนขวานเลยเก็บรักษาไว้ เพราะสวยดี และอีกอย่างเคยมีรายงานว่าขวานหินโบราณในสภาพที่สมบูรณ์นั้นหายากนัก ขวานหินอันนี้สัณนิฐาน น่าจะเป็นยุคหินใหม่ เมื่อุ6,000-3,000 ปีที่ผ่านมา ทำจากหินกรวดมนหรือหินแม่น้ำ มีรอยขัดตรงปลายเห็นได้ชัด ตรงด้ามจับมีลักษณะที่น่าจะเอาเข้าด้ามไม้ได้ ลักษณะหินมันวาว เนื้อหินละเอียดเย็น ปลายขวานสมบูรณ์แบบ ด้ามขวานมีบิ่นเล็กน้อย โดยรวมถือเป็นขวานหินยุคหินใหม่สภาพสมบูรณ์ชิ้นหนึ่ง ความยาว 14 ซม. กว้างสุด 9 ซม.หนา 2 ซม. รอยขัดด้านปลายยาว 7 ซม ซึ่งใหญ่และรูปทรงสัณฐานพอๆกับขวานเหล็กในปัจจุบัน
ลักษณะพิเศษของขวานหินชิ้นนี้คือ มีรอยขัดแต่งตรงปลายและด้านข้างขวาน เห็นได้ชัดซี่งเป็นรอยขัดของมนุษย์ยุคหินบ่งบอกถึงอารยะธรรมความเจริญและความสามารถของมนุษย์ยุคนั้นๆ เมื่อหลายพันปี และอีกอย่างตรงโคนด้ามจับถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัวในการเอาเข้าด้ามไม้หรือเพื่อการจับอย่างถนัดมือ หินเนื้อละเอียดและมีความเย็น มีรายละเอียดในทางศึกษาเครื่องมือยุคหินค่อนข้างมาก ชาวต่างชาติเสนอราคาซื้อ185,000 บาท แต่ว่าแจ้งการโอนเงินปลอมมา
>>>>>>>>>>สนใจ ติดต่อทาง mail  kasem25592016@gmail.com  ชิ้นนี้หวงมากครับ เก็บมาก็ 14 ปี ถ้าอยากได้โชว์ แบ่งไปราคาที่ห่วงแหนเลยครับ 125,000 บาทจากราคาปกติ185,000 หากให้ส่งแบบพัสดุเก็บเงินปลายทางต้องมัดจำหนึ่งแสนบาท โดยติดต่อขอรับไฟล์สำเนาบัตร ปชช.ของคนขาย และตกลงกันโดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร เพราะเวลา พกง.จะเก็บเงินส่วนที่เหลือปลายทางอีก 25,000จำนวนจะได้ไม่เยอะ กรณีหากไม่รับของและเอาเงินประกันคืน ทางเราจะคืนให้โดยหัก 50% ของเงินมัดจำนั้นทุกกรณี เพราะเป็นค่าเสียเวลา เสี่ยงต่อของเสียหาย สับเปลี่ยน ตกหล่น ผุพัง และถือว่าท่านไม่รักษาสัญญา อื่นๆอีก แนะนำให้มารับด้วยตนเอง ที่ จ.เชียงใหม่(ในราคาพิเศษ ลดให้อีก 10,000 เพราะท่านลงทุนมาเอง) ถือว่ามาเที่ยว มาพักผ่อนด้วย จะได้หมดปัญหาในการส่งทางไกล เพราะอย่างไรเสียของผมพร้อมให้ท่านแน่นอนเก็บรักษาห่อผ้า ใส่กล่อง ล๊อกตู้เซฟไว้เป็นอย่างดี  หากมารับเองนัดเจอกันหน้าธนาคารในตัวเมืองเชียงใหม่ครับจะได้ราคา 115,000 บาท ท่านก็เตรียมเงินมาไปที่เคาเตอร์ธนาคารเลยครับ อย่างไรเสียในธนาคารมี รปภ.อยู่ หมดปัญหาเรื่องการโกง =งานนี้ช้าอด หมดสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของ ขอการันตีในความสวยและ แชมป์หนึ่งเดียวในประเทศไทยแน่นอนครับ รับไปไม่ผิดหวังมันบ่งบอกว่าคุณมีบารมีพอที่สามารถสะสมของแบบนี้ได้เพราะหายากมีน้อยส่วนใหญ่ถ้ามีสวยๆเจ้าของจะห่วงครับอย่างว่าของสวยๆถูกฝรั่งซื้อไปหมดราคาแสนอัพ  และที่สำคัญเป็นสิ่งมงคลกันสิ่งชั่วร้ายได้อีกครับ ดีกว่าเช่าสมเด็จองค์เป็นแสนเป็นล้าน รู้อีกทีน้ำตาร่วง เจอของฝีมือแต่ถ้าของแท้ราคาหลักนี้ถือว่าเบาๆละครับ..อิอิ<<<<<<<<<<<<ข้อมูลผู้ประกาศหมายเลข 495961
เพื่อความสุข สงบ การนำข้อมูลใดๆ บนเว็บไปใช้เป็นไปตามข้อตกลงการใช้งาน
(เนื้อหาไม่มีการปรับปรุงหรือเลื่อนประกาศเป็นเวลา 1420 วัน รายการนี้อาจปิดการขายแล้ว)
ติดต่อ : nakornping  
มือถือ : 092-1250391 Dtac ประเภทโฆษณา : ขาย (ส่วนบุคคล)
เว็บไซต์ : http://-
ที่อยู่ : -
จังหวัด : เชียงใหม่
วันลงหรือแก้ไขประกาศล่าสุด : 9 มี.ค. 2559 เวลา : 19:27 นาฬิกา ผ่านมา 4 ปี IP : 171.99.96.85
เพื่อง่าย รวดเร็ว และประหยัดเวลาติดต่อ เชื้อเชิญท่านแจ้งผู้ขายด้วยว่าพบโฆษณาอันเป็นที่ต้องการนี้จาก ThaiOnlineMarket.COM

ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

ดูเพิ่มในหมวด

ของสะสม เครื่องดนตรี

ขวานหินโบราณ

ขวานฟ้า

stoneax

Product Photo Zone
ภาพประกอบสินค้า
ขวานหินโบราณ(ขวานฟ้า) Masterpiece Stone ax the one of Thailand รายละเอียดสวยชัดเจนสมบูรณ์
คลิกเพื่อเล่นภาพขยาย
ภาพพิเศษ ขวานฟ้า
ขวานหินโบราณ(ขวานฟ้า) Masterpiece Stone ax the one of Thailand รายละเอียดสวยชัดเจนสมบูรณ์   ภาพพิเศษ 1
ขวานหินโบราณ(ขวานฟ้า) Masterpiece Stone ax the one of Thailand รายละเอียดสวยชัดเจนสมบูรณ์   ภาพพิเศษ 2
ขวานหินโบราณ(ขวานฟ้า) Masterpiece Stone ax the one of Thailand รายละเอียดสวยชัดเจนสมบูรณ์   ภาพพิเศษ 3
ขวานหินโบราณ(ขวานฟ้า) Masterpiece Stone ax the one of Thailand รายละเอียดสวยชัดเจนสมบูรณ์   ภาพพิเศษ 4

สินค้า 10 อันดับที่อาจเป็นที่ต้องการ
1. รับซื้อเฟอร์นิเจอร์เก่า รับซื้อเฟอร์นิเจ...
2. พระบูชา
3. เเหวนเงินโดย Faberge
4. รับซื้อกระเพาะปลาเก่า
5. ขายเครื่องโรเนียวโบราณ
6. PANERAI Luminor GMT 44 mm.(PAM088)Steel...
7. ต้องการขายของโบราณ
8. ขายเขาสมันแท้อายุกว่า 100 ปี
9. ของเก่า โบราณต่างประเทศ
10. ขาย..ไห สังคโลก 4 หู สภาพสมบูรณ์มากๆ


Product Search
Custom Search
 
» »
       

ของโบราณ
ค้นหา

ขวานหินโบราณ

ขวานฟ้า

stoneax

ดูราคาขวานหินโบราณ

ขวานหินโบราณ(ขวานฟ้า) Masterpiece Stone ax the one of Thailand รายละเอ ...